• en
 • Thời trang

  2022-02-14

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Digital Signage (DS) không ngoại trừ ngành công nghiệp thời trang, tại Việt Nam những năm gần đây đã xuất hiện nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Dior, Gucci, Channel, Burberry.v.v trong nước có Chicland, Nem, Alcado, ELISE, v.v.

  Việc ứng dụng các công nghệ mới vào trong việc truyền thông, xây dựng hình ảnh thương hiệu đã được chú trọng hơn. Trong đó Digital signage đã được các công ty nước ngoài triển khai và sử dụng rộng rãi, và phát huy nhiều hiệu quả.

   

  Hệ thống màn hình ghép (Video wall) Màn hìn thiết kế tùy biến theo yêu cầu nội thất

   

  Tại Việt nam nhiều thương hiệu cũng đã chú trọng triển khai Digital signage cho showroom của mình, việc đầu tư ở mức lắp đặt các màn hình TV LCD phát nội dung Tivi hoặc chạy các  Video clip, chưa chú trọng vào việc đầu tư bài bản như: Thiết bị phát nội dung (Digital Signage Player ) cho phép hiển thị nhiều vùng thông tin khác nhau, tự động ON/OFF, sửa và cập nhật thông tin đơn giản qua mạng LAN/Internet.

  Ngoài cũng còn nhiều DN sử dụng các poster truyền thống, dưới đây là hình minh họa.

  Poster truyền thống ( tĩnh) Poster Kỹ thuật số ( Động)

  +) LỢI ÍCH CỦA DIGITAL SIGNAGE

  – Cho phép bộ phận truyền thông truyển tải nội dung SP & DV mới, giảm giá, khuyến mại, đào tạo, thiết lập các thông điệp theo yêu cầu gửi tới các Showrooms linh hoạt hơn so với các Poster truyền thống thông qua hệ thống mạng LAN/Internet từ HQ ( Trung tâm)

  – Thiết lập nội dung theo kênh ( K1-Hình ảnh DN,K2- Bộ sưu tập mới và nổi bật, K3-Giảm giá khuyến mại, SP hot, top sale, K4-Giải trí ( Thời tiết, tin mới), K5- Nội dung TV, hoặc Camera giám sát rất linh hoạt.

  – Hình ảnh, âm thanh sống động tạo ấn tượng cao

  – Giúp khách hàng nhìn nhận sản phẩm ở nhiều ngữ cảnh khác nhau.

  – Quản lý tập trung, cập nhật nội dung dễ dàng, giao diện sử dụng đơn giản, thiết lập thời gian ON/OFF tắt bật theo yêu cầu.

  – Màn hình bố trí linh hoạt như: đặt đứng, ngang hay ghép (Videowall) 1×2,2×2,3×1,2×3.

  – Nâng cao doanh thu và hình ảnh của doanh nghiệp, giới thiệu thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ gia tăng (cross sales,up-salelling).

  – Định hướng khách hàng tới khu vực cần thiết

   

  Căn cứ vào nhu cầu của thị trường cũng như kinh nghiệm triển khai dự án Cty VDS cung cấp gói giải pháp tổng thể bao gồm: Hệ thống màn hìnhPlayersPhần mềm, Xây dựng chiến lược nội dung và quảng cáo, triển khai và đào tạo .v.v ) cho quý Doanh nghiệp.

  Ngoài ra VDS có cung cấp gói Giải pháp cho khách hàng đã có màn hình TV , Màn hình ghép ( Videowall)Tương tác .

   

  Chicland showroom số 4 Láng hạ Le Chateau

  Để có thông tin chi tiết về Giải pháp và Sản phẩm, vui lòng liên hệ: sales@vds.vn or HL: 0986.077.868

  Copyright © 2007 – 2022
  Bản quyền thuộc về Công ty CP Quảng cáo Kỹ thuật số Việt
  Viet Digital Signage -VDS., JSC