• en
 • Tên công ty: Công ty TNHH Quảng cáo Kỹ Thuật Số Việt

  Tên tiếng Anh: Viet Digital Signage CO., LTD (VDS Co., LTD)

  ĐKKD:Nhà ở liền kề 6A, ô 13, KĐT Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội, Việt Nam.
  VP.HCM: Số 130 đường D,KĐT Lakeview City, P. An Phú, TP Thủ Đức (Q2 cũ),TP HCM
  VP-HP: Số 7/190 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  VP-ĐN: 699 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

  Kho\Xưởng: Hoài Đức,TP Hà Nội

  Năm thành lập: 2007

  Lĩnh vực hoạt đông: Tư vấn, Cung cấp giải pháp Digital Signage, Tích hợp Hệ thống CNTT, Dịch vụ Media, Dịch vụ Công nghệ Thông tin ,Phát triển phần mềm và Sản xuất linh kiện điện tử công nghệ cao.

   

  Download – VDS Profile Tiếng Việt

  Công ty cổ phần quảng cáo kỹ thuật số Việt  (VDS) là một công ty uy tín với định hướng trở thành công ty số 1 trong nước về tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Digital Signage (thông tin và quảng cáo kỹ thuật số).

  Công ty quảng cáo kỹ thuật số Việt được khởi nghiệp từ năm 2007 với bước đầu có đôi chút khó khăn vì là sản phẩm, giải pháp, công nghệ mới  mà thị trường Việt Nam chưa có. Sau một thời gian làm quen với tâm huyết nghề nghiệp VDS đã tiếp cận thị trường Việt Nam những công nghệ hiện đại nhất về lĩnh vực truyền thông.

  Đến năm 2011 cùng với sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên gia hàng đầu về Digital Signage của Mỹ, Anh, Singapore, Hong Kong, Israel… VDS đã chiếm lĩnh thị trường trong nước và phát triển hệ thống khách hàng doanh nghiệp như khách sạn, ngân hàng, giáo dục, trung tâm thương mại, các chuỗi hệ thống thời trang, , trung tâm điện máy, điện tử , nhà hàng…

  Chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, đoàn kết hiệp sức để trở nên mạnh mẽ. Với lòng tận tâm,  làm việc hết mình của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp vào năm 2014 VDS cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, vì mối quan hệ khăng khít giữa  VDS, các đối tác và khách hàng.

  VDS chúng tôi luôn cố gắng học hỏi rút kinh nghiệm và kiện toàn lại bộ máy để đưa đến khách hàng sự hài lòng nhất.

  VDS hy vọng sẽ gửi đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm mang tới công nghệ, giải pháp tân tiến, tối ưu, trao gửi niềm tin đến khách hàng.

  Thành công đến từ nỗ lực, và chúnng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến thành công!

   

  Lĩnh vực hoạt động

  Tích hợp các hệ thống CNTT

  Cung cấp và phát triển các sản phẩm phần mềm Digital Signage cho các lĩnh vực:

  Cung cấp các dịch vụ:

  Copyright © 2007 – 2024
  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Quảng cáo Kỹ thuật số Việt
  Viet Digital Signage -VDS Co., LTD