• en
 • Shinhan Bank

  2022-02-13

  Ngân hàng Shinhan luôn là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.Để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng  …


  Giới thiệu về Ngân Hàng Shinhan Bank

  Ngân hàng Shinhan luôn là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.Để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với sự chuyên nghiệp cao nhất, Shinhan Bank đã xây dựng và hình thành mạng lưới hoạt động rộng khắp thế giới.

  Giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của ngân hàng đến với các khách hàng vô cùng quan trọng. Để có được hình ảnh đẹp, rõ nét, sống động và chân thực nhất đến với khách hàng mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời thì việc lựa chọn màn hình OM55D-W là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Màn hình OM55D-W là dòng màn hình ngoài trời của hãng Samsung.

  – Độ sáng chất lượng cao cùng với cảm biến ánh sáng tự động cho khả năng hiện thị trong điều kiện ánh sáng xung quanh

  – Tích hợp Wi-Fi và khả năng tương thích với ứng dụng dành cho thiết bị di động để quản lý tập trung, nội dung không cần dây cáp nối

  – Vận hành 24/7 đáng tin cậy trong nhiều điều kiện môi trường ánh sáng mặt trời

  – Màn hình hoàn chỉnh với thiết kế thẩm mỹ và vỏ mặt sau

  VDS hân hạnh là đơn vị được lựa chọn triển khai dự án lắp đặt và cung cấp giải pháp màn hình ngoài trời OM55D-W cho các ATM rút tiền của Shinhan bank. Hình ảnh các sản phẩm, gói dịch vụ mà Shinhan Bank đang cung cấp mang lại cho các các khách hàng đến rút tiền trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét, sống động.

  Một số hình ảnh VDS đã triển khai lắp đặt màn hình chuyên dụng tại dự án:

  Hotline liên hệ tư vấn: 0888.33266.5/(024) 32.001.777

  Hotmail: info@vds.vn

  Chi tiết vui lòng xem thêm tại : VDS’s Facebook

  Copyright © 2007 – 2024
  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Quảng cáo Kỹ thuật số Việt
  Viet Digital Signage -VDS Co., LTD