• en
 • Novotel

  2022-03-01

  Hệ thống chuỗi khách sạn Novotel luôn được biết đến với chất lượng đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trải qua 53 năm hình thành, Novotel luôn khẳng định vị thế của mình trên phân khúc thị trường khách sạn cao cấp và luôn có mặt trong top các khách sạn 5 sao được giới chuyên môn đánh giá cao.

  Được thành lập và ra đời vào năm 1967 tại Pháp, hệ thống khách sạn Novotel có thể nói là thương hiệu đầu tiên và đồng hành cùng tập đoàn AccorHotels, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với các chuỗi, các khách sạn đẳng cấp 5 sao. Hệ thống khách sạn Novotel tính đến năm 2018 đã vận hành 492 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, có mặt trên 59 quốc gia.

  Novotel, nổi tiếng với chuỗi khách sạn đồng nhất và tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu, với thiết kế tinh tế, phòng ốc rộng rãi, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đi cùng với nhiều tiện ích thích hợp cho mọi đối tượng. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ và tạo ra sự thỏa mãn cho từng khách hàng khi đặt chân đến, chính vì thế Novotel ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường khách sạn tầm cao, là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến thương hiệu khách sạn cao cấp.

  VDS triển khai lắp đặt cho khách sạn Novotel Đà Nẵng và Novotel Hà Nội

  Copyright © 2007 – 2024
  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Quảng cáo Kỹ thuật số Việt
  Viet Digital Signage -VDS Co., LTD