• en
 • Lý do bạn nên sử dụng màn hình quảng cáo

  2023-07-22

  Màn hình quảng cáo hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống vì rất nhiều lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại, chúng ta dễ dàng thấy màn hình quảng cáo ở những trung tâm thương mại, sân bay hoặc nhà hàng và khách sạn. Màn hình quảng cáo được coi là một hình thức maketing tất rốt, không chỉ dễ dàng thu hút khách hàng mục tiêu mà còn dễ dàng truyền tải thông điệp, nội dung liên tục giúp tăng doanh thu và độ nhận diện cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định đầu tư màn hình quảng cáo thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có một quyết định đúng nhất.

  Màn hình quảng cáo giúp hiển thị hình ảnh nội dung hấp dẫn thu hút người xem

  Màn hình quảng cáo với thiết kế bắt mắt thể hiện màu sắc đa dạng cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Kích thước nhỏ gọn, tinh tế nên dù lắp đặt màn hình quảng cáo ở bất cứ vị trí nào cũng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Và đặc biệt màn hình quảng cáo với cấu hình FHD,4K,8K và độ sáng cao giúp cho hình ảnh đảm bảo sự sắc nét và trung thực sống động hơn bao giờ hết. Vì vậy mà màn hình quảng cáo dễ dàng thu hút mọi người xem.

  Màn hình quảng cáo có chi phí thấp và sử dụng được lâu dài

  Thực tế cho thấy, việc sử dụng màn hình quảng cáo treo tường với giá thành, chi phí lắp đặt thấp hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo đắt đỏ khác như trên tivi hay là báo chí. Chi phí thấp là thế nhưng hiệu quả mang lại thì tương đương so với những loại hình dịch vụ quảng cáo khác. Và đặc biệt khi lắp đặt màn hình quảng cáo thì doanh nghiệp có thể sử dụng được rất lâu dài vì vậy mà màn hình quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp kiệm được chi phí và sử dụng được lâu dài.

  Màn hình quảng cáo dễ dàng quản lý và thay đổi nội dung linh hoạt

  Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay,thay vì phải đi cắm những chiếc USB để tải lên các nội dung muốn quảng cáo lên màn hình thì giờ đây,để đơn giản hơn khi quản trị nội dung trên màn hình chúng tôi đã lập trình lên bộ phần mềm quản trị nội dung tập trung từ xa giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Vì vậy mà màn hình quảng cáo dễ dàng quản lý và thay đổi nội dung linh hoạt.

  Màn hình quảng cáo áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề

  Với sự đa dạng về mẫu mà và kích thước thì màn hình quảng cáo có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề.

  Hợp tác và Quảng cáo chéo một cách dễ dàng

  Màn hình quảng cáo giúp chúng ta dễ dàng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, tại cửa hàng, điểm bán, khu vực khách chờ. Trao đổi thời lượng quảng cáo trống để phát triển thêm doanh thu một cách dễ dàng.

  Nguồn: Sưu tầm

  Copyright © 2007 – 2022
  Bản quyền thuộc về Công ty CP Quảng cáo Kỹ thuật số Việt
  Viet Digital Signage -VDS., JSC