Hotline: 0888 527 247
Giới thiệu về Tran Phu Samsung  Smart School

Khởi nghiệp từ năm 1938 tại tỉnh phía bắc Kyungsang, Hàn Quốc với tên gọi ban đầu là SAMSUNG General Stores và 40 nhân viên. Sau hơn 70 năm phát triển cùng với những bước thăng trầm lịch sử, Samsung đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới, là niềm kiêu hãnh và tự hào của người dân Hàn Quốc.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2009, Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam (SEV) đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, mốc kim ngạch  xuất khẩu trong năm 2011 của SEV đạt gần 6 tỉ USD, đóng góp khoảng 6% tổng doanh thu xuất khẩu trong năm 2011 của Việt Nam. Với kết quả này, SEV đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là góp phần vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của Việt Nam, giúp thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt - Hàn.

Công ty điện tử Samsung tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Lớp học thông minh với vốn đầu tư ước tính 1 tỷ đồng cho Trường THPT Trần Phú Hà Nội. Mô hình này đã được Samsung triển khai tại 6 trường khác tại các thành phố lớn, như Hà Nội, TPHCM, Huế và Đà Nẵng.

·


 

Một số hình ành VDS triển khai Dự án Digital Signage tại Tran Phu Samsung  Smart School

 


 

Dữ liệu đang trong quá trình cập nhật..

Chi tiết vui lòng xem thêm tại : VDS's Facebook

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20151009/truong-tran-phu-ha-noi-co-lop-hoc-thong-minh-1-ti-dong/982567.html

Nối tiếp quá trình đổi tên thương hiệu của Makhteshim Agan Industries – tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp bảo vệ mùa màng, kể từ ngày 28/10/2014, Công Ty TNHH Công Nghiệp Makhteshim Agan Việt Nam chính thức mang thương hiệu toàn cầu “ADAMA” với tên gọi đầy đủ làCông ty TNHH Adama Việt Nam.
 

Digital signage

Digital signage

VDS cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm phần cứng, phần mềm, xây dựng chiến lược và nội dung.

Dịch vụ sản xuất nội dung

Dịch vụ sáng tạo, xây dựng nội dung cho dự án DS

Sản xuất sp Digital Signage

Nghiên cứu, chế tạo sản phẩm Digital Sigange theo yêu cầu khách hàng.

Tư vấn, giám sát & triển khai dự án

VDS có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai dự án IT & DS.